NGHIÊN CỨU, TƯ VẤN THƯƠNG HIỆU

Thực tiễn thế giới cho thấy, ngày nay, sự phát triển của các doanh nghiệp nói chung, cũng như thương hiệu nói riêng không thể thiếu các hoạt động nghiên cứu & phát triển (R&D). Các hoạt động này không chỉ áp dụng trong khoa học, công nghệ hay sản phẩm… mà còn cần thiết trong khía cạnh nghiên cứu, đánh giá thương hiệu và doanh nghiệp.

Sự phức tạp của kinh doanh hiện đại đòi hỏi có sự phối hợp của các yếu tố và nhân tố. Để nghiên cứu, lập chiến lược của thương hiệu, một chuyên gia marketing hay một chuyên gia thương hiệu đơn thuần không thể giải quyết được, hoặc chỉ giải quyết một phần cơ bản. Sự tham gia của các nhà chiến lược, các chuyên gia tài chính, định giá, của hệ thống dữ liệu lớn trong nghiên cứu thị trường, nghiên cứu khách hàng..sẽ đem đến một bức tranh đầy đủ, cũng như dự báo được sự thay
đổi của bức tranh đó trong tương lai.

Định giá thương hiệu NEM

Định giá thương hiệu NEM

Cùng với các đối tác, BRANDVALUE cung cấp các dịch vụ nghiên cứu thương hiệu, tư vấn thương hiệu cho các doanh nghiệp trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực như sản xuất, công nghiệp, nông nghiệp, dược phẩm, hàng tiêu dung, bán lẻ, bất động sản, đào tạo… Các hoạt động nghiên cứu tổng quát hoặc những nghiên cứu đặc thù như nghiên cứu và tư vấn thiết lập giá sản phẩm, hoặc thu thập thông tin về các thương hiệu cạnh tranh trên thị trường.

Vì sao chọn BRANDVALUE là tổ chức nghiên cứu & tư vấn cho doanh nghiệp, thương hiệu của bạn?

Mối quan hệ rộng khắp
Chúng tôi thiết lập mối quan hệ rộng khắp với các đối tác và phối hợp với họ nhằm giải quyết các yêu cầu nghiên cứu và tư vấn thương hiệu và thị trường. Mối quan hệ liên kết này giúp cùng một lúc thực hiện giải bài toán với nhiều yêu cầu của doanh nghiệp liên quan đến thương hiệu, điều mà một cá nhân chuyên gia hoặc thậm chí một tổ chức không thể thực hiện được một cách hoàn hảo.

Đội ngũ chuyên gia xuất sắc
Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia xuất sắc và kinh nghiệm thực tiễn đến từ Việt nam và các quốc gia trên thế giới, những người thấu hiểu nhu cầu và đã từng thực hiện những công việc tương tự. Trong nhiều trường hợp, các cố vấn và chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng tham gia với doanh nghiệp để hiểu được nhu cầu, hiểu được thực trạng và mục tiêu phát triển của thương hiệu cũng như của doanh nghiệp.

 

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC ĐỊNH GIÁ BRANDVALUE
Số 93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 45 Trần Nhật Duật, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 024 2246 6968
Email: info@btcvalue.vn

  Có thể bạn quan tâm

Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 Công bố danh sách thương vụ và nhà tư vấn M&A tiêu biểu 2018- 2019

Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 Công bố danh sách thương vụ và nhà tư vấn M&A tiêu biểu 2018- 2019

Bình chọn thương vụ tiêu biểu là một hoạt động thường niên của Diễn đàn…

Thương hiệu bán lẻ Việt Nam vì sao vẫn mờ nhạt?

Thương hiệu bán lẻ Việt Nam vì sao vẫn mờ nhạt?

Thiếu quan tâm xây dựng thương hiệu, các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam không…

Giá trị thương hiệu Việt 'vào tay' doanh nghiệp FDI

Giá trị thương hiệu Việt 'vào tay' doanh nghiệp FDI

Theo bảng xếp hạng 100 thương hiệu quốc gia có giá trị nhất thế giới…

Scroll
to top

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/cpanel/ea-php56/root/usr/lib64/php/modules/redis.so' - /opt/cpanel/ea-php56/root/usr/lib64/php/modules/redis.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: