ĐỊNH GIÁ THƯƠNG HIỆU

Định giá thương hiệu là công cụ duy nhất tính toán giá trị kinh tế của thương hiệu, góp phần hỗ trợ cho các hoạt động đầu tư, cho phép các nhà quản trị vạch ra các kế hoạch và chiến lược phát triển quan trọng trong tương lai. Hay nói cách khác, định giá thương hiệu là một quá trình tổng hợp và đo lường các giá trị kinh tế của thương hiệu trong hiện tại và tương lai. Công tác định giá thương hiệu là một trong những công cụ quản lý thương hiệu hiệu quả nhất, góp phần không nhỏ trong việc tạo vị thế cho thương hiệu trên thị trường. Việc phát triển công tác định giá không chỉ giúp doanh nghiệp xác định được chính xác giá trị thương hiệu, mà còn góp phần định hướng các hoạt đông bảo vệ tài sản thương hiệu và phát triển thương hiệu trong thời gian dài.

Định giá doanh nghiệp là hoạt động xác định giá trị hữu hình và giá trị vô hình của doanh nghiệp. Hoạt động này đóng vai trò quan trọng trong các quyết định mang tính chiến lược, kế hoạch phát triển lâu dài của doanh nghiệp bởi:

  • Kết quả  thẩm định giá  trị doanh nghiệp là cơ sở cho các hoạt động mua lại, sáp nhập, hợp nhất, giải thể, thanh lý tài sản hay thành lập các liên doanh, cổ phần hóa..
  • Kết quả thẩm định giá trị doanh nghiệp nhằm giúp doanh nghiệp hiểu rõ, hiểu chính xác giá trị của mình và có các giải pháp cải tiến quản lý cần thiết, nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh, phát triển các hướng đi dài hạn, mang tính chiến lược cho doanh nghiệp trong các giai đoạn.

Các kết quả thẩm định giá trị doanh nghiệp cũng là cơ sở cho các tổ chức, cá nhân và công chúng đưa ra quyết định đầu tư vào các loại chứng khoán do doanh nghiệp phát hành trên thị trường tài chính.

BRANDVALUE cung cấp các dịch vụ xác định giá trị thương hiệu cho doanh nghiệp, phối hợp và hỗ trợ tất cả các loại hình doanh nghiệp, xí nghiệp nhà nước, doanh nghiệp tư nhân, công ty cổ phần. công ty trách nhiệm hữu hạn. các dự án khởi nghiệp...

Vì sao chọn BRANDVALUE là tổ chức định giá doanh nghiệp, thương hiệu của bạn?

Kinh nghiệm thực tiễn tại Việt Nam
Bên cạnh việc đủ điều kiện trong danh sách các tổ chức định giá được Bộ Tài chính xác nhận đủ điều kiện để xác định giá trị doanh nghiệp nhà nước cổ phần hóa. Chúng tôi là tổ chức định giá được lựa chọn bởi các tổ chức lớn, các tập đoàn đa quốc gia và các doanh nghiệp lơn như: SCIC, Petro Vietnam, VAMC, BIDV, British American Tobaco... Chúng tôi cũng đã đồng hành với nhiều công ty tư vấn, quỹ hàng đầu để thực hiện hoạt động định giá cho các thương hiệu nổi tiếng như: NEM, Kem Tràng Tiền..

Đội ngũ chuyên gia xuất sắc
Để thực hiên các hồ sơ định giá doanh nghiệp, thương hiệu lớn như vậy chúng tôi có những chuyên gia định giá doanh nghiệp và thương hiệu hàng đầu. Không chỉ có nhiều năm nghiên cứu về định giá doanh nghiệp, định giá thương hiệu, các chuyên gia của BRANDVALUE còn có kinh nghiệm thực chiến với nhiều hồ sơ định giá thương hiệu, định giá doanh nghiệp, và giảng dạy về bộ môn này tại giảng đường của các trường đại học danh giá: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Việt Nhật...

Các chuyên gia về định giá doanh nghiệp, thương hiệu của BRANDVALUE không chỉ có kiến thức sâu sắc về các tiêu chuẩn định giá doanh nghiệp, định giá thương hiệu, mà còn có am hiểu về ngành, về hoạt động của các doanh nghiệp cũng như thị trường M&A và thị trường chứng khoán. Tất cả những điều này giúp cho những chuyên gia của chúng tôi luôn đưa ra những kết quả định giá chính xác nhất, phù hợp nhất với giá trị doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

 

Mọi thông tin về trao đổi chuyên môn, giải đáp thắc mắc, hợp tác, vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

ĐẠI DIỆN TỔ CHỨC ĐỊNH GIÁ BRANDVALUE
Số 93 Khúc Thừa Dụ, Cầu Giấy, Hà Nội
Số 45 Trần Nhật Duật, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 024 2246 6968
Email: info@btcvalue.vn

  Có thể bạn quan tâm

Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 Công bố danh sách thương vụ và nhà tư vấn M&A tiêu biểu 2018- 2019

Diễn đàn M&A Việt Nam 2019 Công bố danh sách thương vụ và nhà tư vấn M&A tiêu biểu 2018- 2019

Bình chọn thương vụ tiêu biểu là một hoạt động thường niên của Diễn đàn…

Thương hiệu bán lẻ Việt Nam vì sao vẫn mờ nhạt?

Thương hiệu bán lẻ Việt Nam vì sao vẫn mờ nhạt?

Thiếu quan tâm xây dựng thương hiệu, các doanh nghiệp bán lẻ Việt Nam không…

Giá trị thương hiệu Việt 'vào tay' doanh nghiệp FDI

Giá trị thương hiệu Việt 'vào tay' doanh nghiệp FDI

Theo bảng xếp hạng 100 thương hiệu quốc gia có giá trị nhất thế giới…

Scroll
to top

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/cpanel/ea-php56/root/usr/lib64/php/modules/redis.so' - /opt/cpanel/ea-php56/root/usr/lib64/php/modules/redis.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: